Chính sách hỗ trợ

Tư vấn miễn phí

Ngày đăng: 14/12/2018 Lượt xem: 0
 

QUY TRÌNH THI CÔNG CỦA CÔNG TY GIA KHANG

Với đội ngũ quán lý và giám sát thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và trang trí nội thất, Gia Khang đã cho ra đời những công trình, sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ và hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ không chỉ hài lòng với chất lượng công trình, sản phẩm mà còn yên tâm với công việc lắp đặt và dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau đó. Để làm được điều này, chúng tôi đã thực hiện tất cả các bước cần thiết để tiến hành thi công trong một quy trình nghiêm ngặt:

Bước 1:Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của Quý khách hàng. Khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi các thông tin và tài liệu cần thiết cho việc thi công bao gồm: Bản vẽ mặt bằng bố trí, các hình ảnh 3D, bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật, khối lượng dự toán(nếu có). Trong bước này, khách hàng có thể đưa ra một số yêu cầu riêng về ngân sách đầu tư để Công Ty Gia Khang có thể tư vấn, thảo luận và đưa ra giải pháp phù hợp với tiêu chi của Quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế công trình.

Bước 3: Tiến hành dự toán báo giá theo bản vẽ khách hàng cung cấp và hiện trạng đã khảo sát, chúng tôi sẽ liệt kê các hạng mục thi công xây dựng và trang trí nội thất kèm theo kinh phí để thực hiện những hạng mục đó.

Bước 4: Điều chỉnh báo giá(nếu có), gửi bảng hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.

Bước 5: Khách hàng ký duyệt hồ sơ dự toán báo giá. Hai bên ký hợp đồng.

Bước 6: Công ty Gia Khang lập bảng mẫu vật liệu tương ứng với các hạng mục thi công. Các vật liệu được đôi bên đồng ý về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu… và thể hiện sự minh bạch trước khi Công ty Gia Khang tiến hành thi công công trình.

Bước 7: Khách hàng ký duyệt bảng mẫu vật liệu. Công Ty Gia Khang lập tiến độ thi công tương ứng với các hạng mục trong dự toán thi công.

Bước 8: Khách hàng ký duyệt tiến độ thi công. Gia Khang thực hiện các điều khoản hợp đồng và tiến hành thi công.

Bước 9: Sau khi thi công hoàn thành, Công Ty Gia Khang cùng với Khách hàng tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh quyết toán phần còn lại.

Bước 10: Công ty Gia Khang tiến hành bảo hành theo thỏa thuận 2 bên đã ký kết trong hợp đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, báo giá, thi công xây dựng và trang trí nội thất với giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH NỘI THẤT GIA KHANG

Văn Phòng: Số 22-24, Đường số 1, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

HOTLINE: 0915 271 179

 

Các bài viết khác

back-to-top.png