Gia Khang Corp

Giới thiệu

 

Được thành lập ngày 26 tháng 03 năm 2013, Gia Khang Corp là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công xây dựng và trang trí nội thất cao cấp. Với tâm huyết và khát khao không chỉ mang đến cho khách hàng không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp, thoái mãi và thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của từng doanh nghiệp, từng thương hiệu và từng gia đình.

Tại Gia Khang Corp, việc thiết kế một công trình xây dựng hay một công trình trang trí nội thất bao gồm: Văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, không gian quán cà phê, khách sạn hay nhà ở không đơn giản chỉ là việc liên quan đến phần cấu trúc của công trình như việc bố trí, sắp đặt hợp lý và tiện dụng trong việc sử dụng các trang thiết bị nội thất.

Với phương châm “Khơi nguồn sáng tạo - Kiến tạo tương lại”, chúng tôi đã không ngừng tư duy để mỗi nét vẽ là một phong cách, mỗi không gian thiết kế là một thương hiệu. Việc thổi hồn vào thiết kế,  có nghĩa là chúng tôi đang cùng bạn thể hiện văn hóa của từng doanh nghiệp, từng gia đình.

Với vai trò của một nhà thiết kế, sản xuất, thi công xây dựng và trang trí nội thất, Công Ty Gia Khang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyệt và đam mê. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng qua những dự án thực hiện. Ngoài yếu tố con người luôn được xem là hàng đầu thì công nghệ quản lý là một phần không thể tách rời. Công Ty Gia Khang được điều hành  và kiểm soát từ khâu thiết kế, sản xuất, thi công của một dự án với quy trình chặt chẽ và khoa học, với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý hiện đại.

Vì lẽ đó, Công Ty Gia Khang luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp thành đạt cũng như những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới suốt 5 năm qua.

Gia Khang luôn tự tin là đơn vị thi công xây dựng và trang trí nội thất chất lượng bởi các dự án chúng tôi thực hiện đều đạt được độ hoàn hảo so với bản vẽ. Với thế mạnh về kinh nghiệm thiết kế, chúng tôi tư vấn vật liệu phù hợp và có giải pháp thi công tốt nhất để giúp đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án theo thời gian cam kết với khách hàng.

Với đội ngũ quản lí và giám sát thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và trang trí nội thất, Gia Khang đã cho ra đời những công trình, sản phẩm đạt tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ và hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ không chỉ hài lòng với chất lượng công trình, sản phẩm mà còn yên tâm với công việc lắp đặt và dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau đó. Để làm được điều này, chúng tôi đã thực hiện tất cả các bước cần thiết để tiến hành thi công trong một quy trình nghiêm ngặt:

 

Bước 1:Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của Quý khách hàng. Khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi các thông tin và tài liệu cần thiết cho việc thi công bao gồm: Bản vẽ mặt bằng bố trí, các hình ảnh 3D, bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật, khối lượng dự toán(nếu có). Trong bước này, khách hàng có thể đưa ra một số yêu cầu riêng về ngân sách đầu tư để Công Ty Gia Khang có thể tư vấn, thảo luận và đưa ra giải pháp phù hợp với tiêu chi của Quý khách hàng.

 

Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế công trình.

 

Bước 3: Tiến hành dự toán báo giá theo bản vẽ khách hàng cung cấp và hiện trạng đã khảo sát, chúng tôi sẽ liệt kê các hạng mục thi công xây dựng và trang trí nội thất kèm theo kinh phí để thực hiện những hạng mục đó.

 

Bước 4: Điều chỉnh báo giá(nếu có), gửi bảng hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.

 

Bước 5: Khách hàng ký duyệt hồ sơ dự toán báo giá. Hai bên ký hợp đồng.

 

Bước 6: Công ty Gia Khang lập bảng mẫu vật liệu tương ứng với các hạng mục thi công. Các vật liệu được đôi bên đồng ý về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu… và thể hiện sự minh bạch trước khi Công ty Gia Khang tiến hành thi công công trình.

 

Bước 7: Khách hàng ký duyệt bảng mẫu vật liệu. Công Ty Gia Khang lập tiến độ thi công tương ứng với các hạng mục trong dự toán thi công.

 

Bước 8: Khách hàng ký duyệt tiến độ thi công. Gia Khang thực hiện các điều khoản hợp đồng và tiến hành thi công.

 

Bước 9: Sau khi thi công hoàn thành, Công Ty Gia Khang cùng với Khách hàng tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh quyết toán phần còn lại.

 

Bước 10: Công ty Gia Khang tiến hành bảo hành theo thỏa thuận 2 bên đã ký kết trong hợp đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế, báo giá, thi công xây dựng và trang trí nội thất với giá tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH NỘI THẤT GIA KHANG

Trụ sở: 45/23 Tô Ngọc Vân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

VPGD: Số 1, Đường số 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Xưởng sản xuất: 25B Đường Số 4, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

HOTLINE: 0915 271 179

 

 

 

 

back-to-top.png